[ad_1]
Trực tiếp Cúp tứ hùng

Thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC trong trận đấu đầu tiên tại giải bóng đá giao hữu tứ hùng-Cúp HTV 2020 là trận đấu thứ 2 liên tiếp, hàng phòng ngự CLB Hà Nội để thủng lưới tới 3 bàn trong 1 trận đấu (trước đó trong trận giao hữu với Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy cách đây vài ngày, Hà Nội cũng để thua với tỷ số 1-3). Điều đáng nói là trong cả 2 trận đấu này, đội bóng Thủ đô đều xuất trận với bộ đôi trung vệ là các tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh và Đình Trọng.

Trên thực tế, Duy Mạnh và Đình Trọng vừa mới trở lại sân cỏ sau một thời gian dài chấn thương. Vì thế khó có thể trông đợi họ sẽ thể hiện được phong độ cao ngay khi vừa tái xuất. Tuy nhiên rõ ràng là màn trình diễn của Duy Mạnh và Đình Trọng ở trận đấu vừa qua là chưa tương xứng với trình độ cũng như tên tuổi của 2 tuyển thủ quốc gia này.

Ở trận đấu với Sài Gòn FC

vừa qua, Duy Mạnh sắm vai ‘tội đồ’ khi chịu trách nhiệm chính trong bàn thua đầu tiên của CLB Hà Nội. Từ một cú treo bóng bổng không mấy nguy hiểm, trung vệ này đã không thể tranh chấp nổi, để tân binh của CLB Sài Gòn là Đỗ Merlo thoải mái bật cao đánh đầu mở tỷ số. Ở bàn thua thứ hai, Duy Mạnh lại mắc lỗi khi không theo kèm được trung vệ Thiago băng vào vòng cấm xỉa bóng qua hai chân thủ môn Văn Công.

 

17 giờ hôm nay trực tiếp Cúp tứ hùng, CLB Hà Nội vs Bình Định: Duy Mạnh, Đình Trọng sớm tìm lại phong độ? - ảnh 1

Duy Mạnh đi bóng với sự đeo sát của Võ Nguyên Hoàng

 

Theo dõi màn trình diễn của bộ đôi trung vệ này trong trận đấu với Sài Gòn FC vừa qua, có thể thấy những chấn thương liên miên đã khiến các pha vào bóng của Duy Mạnh, Đình Trọng trở nên bớt quyết liệt hơn so với trước, thậm chí đôi lúc còn có phần nhát bóng.

Không khó để nhận ra ;rằng cả Duy Mạnh lẫn Đình Trọng đều chưa l;ấy lại được cảm giác bóng tốt nhất. Trong những phút cùn;g nhau có mặt ;trên sân (Đình Trọng được thay ra ở đầu hiệp 2), mố;i liên lạc giữa bộ đôi trung vệ này cũn;g như giữa họ với các đồng đội xung quanh không có được ăn ý như trước. Bởi thế hàng phòng ngự của Hà Nội đã bộc lộ khá nhiều sơ hở và để cho các cầu thủ Sài Gòn FC khai thác.

 

17 giờ hôm nay trực tiếp Cúp tứ hùng, CLB Hà Nội vs Bình Định: Duy Mạnh, Đình Trọng sớm tìm lại phong độ? - ảnh 2

Trần Đình Trọng đang tìm lại phong độ

 

Rõ ràng là lúc này c;ả Duy M;ạnh lẫn Đình Trọng đều cần thêm thời gia;n để hòa nhập trở lại và tìm tiếng nói chung với các đồng đội. Chỉ c;ó như vậy họ mới có thể nhanh chóng tìm lại phong; độ vốn có của mình trước khi bước vào mùa giải; mới 2021, mùa giải mà CLB Hà Nội của Duy Mạnh và ;Đình Trọng sẽ mở màn bằng trận tranh; Siêu Cúp quốc gia với đương ki;m vô địch Viettel vào ngày 9/1 tới. Trực tiếp Cúp tứ hùng

Xem ra đây s;ẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản; đối với HLV Chu Đình N;ghiêm và các đồng đội của Duy ;Mạnh và Đình Trọng ở CLB Hà Nội tr;ong vòng 10 ngày tới.

[ad_2]